hulika

Author Topic: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface  (Read 857 times)

Offline 123kidd

  • Senior Member
  • ***
Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« on: May 22, 2011, 06:15:20 PM »
Good day mga sir! Newbie lang po ako about home recording, then nag start po ako mag invest ng firestudio project, Then nag try po ako mag record sa input 1 and 2, ok po sya wala pong problema, pagdating po sa input 3 to 8 hindi na po ako makapag record,na try ko na din sa mga settings, ang na dedetect lang po ng pc ay input 1 and 2. deactive po ang 3 to 8. pero sa interface namn po nag bliblink naman po sya pag sinaksak sa 3 and 8. Ano po kaya ang problema? pc po kaya? sa audio card ko po kase 2 inputs lang ang na dedetect? pls mga sir sobrang ma- aapreciate ko po kung may mag rereply. Sobrang salamat po mga sir, at sana po ma ishare nyo ang pwede nyong maitulong sa baguhan na tulad ko, maraming salamat po at mabuhay ang philmusic



Online peeves24

  • Philmusicus Addictus
  • *****
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #1 on: May 23, 2011, 12:36:47 AM »
nag install ka ba ng presonus universal driver?

kung oo, anong DAW gamit mo? minsan idedefine mo din yung range ng inputs at outputs sa audio device settings ng DAW.

Offline 123kidd

  • Senior Member
  • ***
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #2 on: May 23, 2011, 07:42:38 AM »
Yes sir nakainstall po ang presonus universal driver, gamit ko po is Cubase LE4, Naka set naman sa input sa audio device settings sir, Salamat sir sa comment...  anu kaya sir problema nito? sa pc ko kaya?

Online peeves24

  • Philmusicus Addictus
  • *****
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #3 on: May 23, 2011, 09:06:50 PM »
post mo yung screen shot ng device setup page ng cubase. malamang yung WDM driver lang ang nakasetup sa cubase mo kaya 2 input channels lang at 2 output channels ang nakikita mo.

make sure na ASIO yung selected. di ko na maalala kasi yung lumalabas sa cubase pero nangyari na din sa kin yan noong bago pa lang din yung firestudio project ko.

Offline 123kidd

  • Senior Member
  • ***
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #4 on: May 24, 2011, 12:10:33 AM »
sir eto po yung link nya, http://imageshack.us/photo/my-images/705/asioy.jpg/  paki tignan na lang po sir, sobrang maraming salamat po ulit sa inyo sir


Online peeves24

  • Philmusicus Addictus
  • *****
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #5 on: May 24, 2011, 08:58:04 PM »
tama naman ah. nadetect naman lahat ng channels

Offline 123kidd

  • Senior Member
  • ***
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #6 on: May 25, 2011, 07:59:31 AM »
Yes sir, i downloaded the studio one, and its working lahat ng channels, cguro sa software kayo to sir? palpak yung cubase ko

Offline KitC

  • Prime Moderator
  • *****
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #7 on: May 25, 2011, 08:43:31 AM »
I've used light versions of Cubase and they can see all I/O (all 18 inputs/20 outputs!) in my Emu. I'd say its a configuration issue. Is your cubase set to use asio or WDM? If WDM (or directsound or MME) you only have access to stereo channels.
Sonar 4.04PE/5.2PE/7.02PE/8.31 PE, Project 5 v2.5.1, EmulatorX 1.5, Cubase SL2, Ableton Live 7.14,  Intel Q6600 MSI P43 Neo 4Gb Crucial Ballistix Tracer DDR2-800, Emu 1820m, Yamaha DSP Factory, Terratec DMX 6fire

Offline jcbska

  • Veteran Member
  • ****
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #8 on: May 26, 2011, 11:19:24 AM »
i use cubase.. it works fine for me.. try mo i check ung vst connection.. and assign mo ung bawat inputs nya.. sa una talaga 2 inputs lng ang gagana dahil un ang default setting sa cubase

hope that helps..

Offline 123kidd

  • Senior Member
  • ***
Re: Help mga sir! Presonus Firestudio Project Interface
« Reply #9 on: May 26, 2011, 09:29:41 PM »
Hello mga sir :) nag download po ako ng studio one, ok po sya,  mukang may sira yung software ko, or mali lang yung pag kakainstall ko, try ko po sir yung mga sinabi nyo salamat po :)