Join us at The Official PhilMusic Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/philmusic/
eto pa:di yan sakin, pero pag natikman nyo ang adobo ko, naku di na kayo aalis ng kusina.
anung passion? kumain? magluto? o both? hehe
both. hehehe.sa mga forumites ko na gustong tumikim ng adobo ko, pwede naman kayong magluto eh.ang secret formula lang sa pag luto ng masarap na adobo, eh dapat may seasoning ka ng pagmamahal at dedikasyon sa ginagawa mo.
Nagkaroon ako ng unusual hobby dati nung bata pa ako until early college. That is, collecting bottle crowns (tansan).I still have my collection with me, 'yung mga natira na lang. hehe.. Ewan ko ba, I used to love to collect stuff dati (pero never ako naging stamp collcetor)...I used to have more tansans, kaso naitapon dati, forgot ko na kung ano nangyari (tagal na kasi nun as in)Ang naaalala ko pa, Php 2.50 pa ang Pop Cola noon nung nag start ako mangolekta hehe...
sarap haha... fried mo muna manok bago gawing adobo? haha sabay tanong tabihan naman ng kanin yan saka kamatis
wag masyadong fried, yung tamang kulay brown siya pero hindi golden brown.hayaan ang kulo ng suka,toyo, at tubig na magpalambot at magpalasa ng manok!.hehehehe